วิธีติดตามรถจักรยานของคุณเมื่อโดนขโมย โดยใช้มือถือของคุณ

วิธีติดตามรถจักรยานของคุณเมื่อโดนขโมย โดยใช้มือถือของคุณ
13 votes + 2.85

เทคโนโลยีใหม่ในการติดตามทรัพย์สินของคุณที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

Share

จากสถิติที่ผ่านมาจำนวนของการเกิดเหตุโจรกรรมรถจักรยานในประเทศไทยนั้นสูงขั้นอย่างน่าเป็นห่วง
โดยมีแนวโน้มที่จะเกิดเหตุแบบนี้เพิ่มขึ้นร้อยละ 20 ต่อปี โชคดีที่เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในปัจจุบันได้ช่วยทำให้ชีวิตของเราปลอดภัยขึ้น และแน่นอนมันทำให้กลุ่มมิจฉาชีพนั้นก่อเหตุได้ยากขึ้นเช่นกัน

อย่างไรก็ตามกุญแจล็อครถจักรยานก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นอยู่ แต่วันนี้ผมกำลังพูดถึงอุปกรณ์เล็กๆที่สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพในการติดตามสูง

TrackR มันคืออะไร?

เจ้าอุปกรณ์ที่ผมกล่าวถึงก็คือ TrackR มันคืออุปกรณ์ขนาดเล็กเท่ากับเหรียญแต่ถูกออกแบบมาอย่างประณีต การเปิดตัวของมันถึงกับทำให้วงการเทคโนโลยีการติดตามสะเทือนเลยทีเดียว และเป็นโชคดีของคุณที่อุปกรณ์นี้ได้มีการวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

trackr-all

แล้ว TrackR มันใช้งานยังไงล่ะ?

ง่ายมาก! ผม จะใช้เวลาไม่กี่นาทีเพื่ออธิบายให้คุณได้เข้าใจ ก่อนอื่นคุณแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่ทางเราเปิดให้ใช้ฟรีมาก่อน แอปพลิเคชั่นนี้จะทำให้คุณสามารถทราบตำแหน่งของอุปกรณ์ได้ตลอดเวลา

เมื่อได้มันมาแล้วคุณก็แค่นำมันไปติดตั้งไว้กับรถจักรยานและสิ่งของอื่นๆของคุณที่คุณต้องการทราบตำแหน่งของมันภาพในเสี้ยววินาที

bicycle

เมื่อดำเนินการตามที่ผมได้กล่าวมาเรียบร้อยแล้ว ให้คุณเปิดแอปพลิเคชั่นบนมือถือของคุณขึ้นมา ซึ่งคุณจะพบว่ามีการแสดงแผนที่และตำแหน่งที่อุปกรณ์อยู่ โดยถ้าหากคุณต้องการจะหาสิ่งของที่คุณติดตั้งอุปกรณ์เอาไว้ คุณก็แค่เลือกหัวข้อ “ค้นหาอุปกรณ์” เพียงแค่นี้คุณก็จะทราบตำแหน่งปัจจุบันของสิ่งของที่เชื่อมต่ออยู่กับอุปกรณ์นี้แล้ว

apptrackr
ในคลิปต่อไปนี้คุณจะได้รับชมวิธีการทำงานของเจ้าอุปกรณ์ TrackR Bravo ดังกล่าวกับจักรยาน

อุปกรณ์ TrackR นี้มีราคาเท่าไหร่?

คุณอาจจะคิดว่าอุปกรณ์สุดไฮเทคนี้ต้องมีราคาแพงที่แพงมาก…แต่ไม่เลยครับ นี้คือส่วนที่ดีที่สุด คุณหามาเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียงแค่ 1890 บาทต่อชิ้น พร้อมรับประกัน 1 ปีเต็ม มันเป็นราคาที่คุ้มมากเมื่อแลกกับความปลอดภัยของรถจักรยานของคุณ เพราะคุณจะสามารถรู้ตำแหน่งของมันได้ภายในเวลาเพียงแค่เสี้ยววินาที

คุณจะสามารถซื้อ TrackR ได้จากที่ไหน?

นั่นก็ง่ายอีกแล้ว คุณสามารถซื้อเจ้าอุปกรณ์นี้ได้จาก เว็บไซต์ทางการของเรา.

อัพเดท: ช่วงนาทีทองกับข้อเสนอพิเศษ

ซื้อ 2 แถม 1 ฟรี!

button

ฟังก์ชันเสริมอื่นๆ

คุณเป็นคนหนึ่งที่มักชอบลืมประเป๋าตังค์? ลืมว่าจอดรถไว้ตรงไหน? หรือแม้กระทั่งต้องการป้องกันสัตว์เลี้ยงหนีออกไปเที่ยวไกลๆหรือไม่? ถ้าใช่แล้วล่ะก็ TrackR เป็นอุปกรณ์ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างดีเลยล่ะ การใช้งานของมันก็ง่ายดายมาก เพียงแค่นำมันไปติดไว้กับสิ่งของที่คุณมักจะทำมันหาย หรือต้องการให้มันอยู่ในความดูแลของคุณตลอด จากนั้นก็ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของ TrackR มาใช้ คุณก็จะสามารถเจอทุกอย่างที่คุณกำลังตามหา ง่ายใช่ไหมล่ะ!

TrackR นั้นเหมาะสมอย่างยิ่งกับ….

trackr-app01

รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการใช้ TrackR

มาถึงตอนนี้คุณอาจจะยังมีข้อสงสัยยางอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์ชิ้นนี้ ถ้างั้นผมจะสรุปสั้นๆอีกทีให้คุณได้ทราบเพื่อคลายข้อสงสัยทั้งหลาย

  • ขั้นที่ 2: เชื่อมต่อ TrackR เข้ากับมือถือของคุณ (สามารถใช้ได้กับทั้งมือถือ iPhone และ Android) จากนั้นก็นำอุปกรณ์ไปติดกับสิ่งของที่คุณไม่ต้องการให้มันหาย.
  • ขั้นที่ 3: ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของเรามาใช้ จากนั้นคุณก็จะรู้ตำแหน่งของสิ่งของของคุณตลอดเวลาด้วยการค้นหาเพียงไม่ถึงเสี้ยววินาที.

ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากซะอีกใช่ไหมล่ะครับ

button02

Share